Home Forum FAQs Contact Us
  Giới thiệu
  Giới thiệu
  Những danh hiệu của trường
  Lịch sử hình thành, phát triển
  Nhiệm vụ chính trị
  Chức năng, nhiệm vụ
  Sơ đồ tổ chức
  Các phòng, khoa chuyên môn
  Liên kết đào tạo
  Lịch công tác
  Lịch công tác tuần
  Thời khoá biểu
  Lịch thi học kỳ, Thi lại
  Đào tạo
  Chính quy
  Tại chức
  Cao học
  Bồi dưỡng CB và CC
  Liên thông Trung cấp - Cao đẳng
  Tuyển sinh
  Chính quy
  Tại chức
  Cao học
  Đoàn TNCSHCM
  Các họat động nổi bật của đoàn
  Giải thưởng các hoạt động T3
  Quy chế, luật
  Quy chế 29
  Đánh giá KQ rèn luyện
  Luật giáo dục 2005
  QUY CHẾ ĐÀO TẠO ĐH,CĐ
  Bổ sung qui chế thi tốt nghiệp
  Lịch thi lại
Tin tức
 
Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và những phần thưởng cao quý
Chủ nhật, 23/11/2008

Hoà trung với không khí của ngày 20-11 trong cả nước, ngày 20-11 năm nay Thầy trò Trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam 20-11, đón nhận Huân chương Lao động Hạng Nhì và danh hiệu Nhà Giáo ưu Tú.

 

 

Ngay từ đầu năm học 2008 - 2009 nhà Trường đã triển khai rất nhiều các hoạt động thi đua chào mừng ngày 20-11. Lễ Kỷ niệm ngày nhà giáo việt nam năm nay diễn ra rất long trọng trong không khí hồ hởi phấn khởi của cán bộ, giáo viên, công nhân viên, HS -SV nhà trường. Mở đầu buổi lễ bằng những tiết mục văn nghệ đặc sắc của đoàn viên thanh niên chi đoàn cơ quan và các chi đoàn lớp học biểu diễn. Buổi lễ diễn ra với sự có mặt của Thứ trưởng Bộ Công Thương: Lê Dương Quang cùng với nhiều ban ngành của Bộ. Đặc biệt trong ngày lễ này rất vinh hạnh bởi sự có mặt của các đ/c nguyên là lãnh đạo nhà trường cũng đến dự, buổi lễ diễn ra tuy ngắn ngủi trong một giờ đồng hồ nhưng rất trang nghiêm và cũng đầy xúc động, xúc động bởi những thành tựu to lớn mà thầy và trò trường CĐKT CN HN đã đạt được trong sự cố gắng không biết mệt mỏi trong những năm qua.  

Sau phần nghi lễ thầy Dương Đức Chính – Phó hiệu trưởng, Phó Bí thư Đảng uỷ đọc thư chúc mừng của Bộ Trưởng Bộ Công Thương gửi thầy trò nhà trường nhân ngày 20-11, tiếp đến là bài diễn văn của thầy Hiệu Trưởng, Bí thư đảng uỷ nhà trường –Th.s Vũ Ngọc Báo tuy ngắn gọn nhưng vô cùng xúc tích, nhưng cũng đã đánh giá được toàn bộ những thành tích mà truờng ta đã đạt đựoc trong những năm qua, điều đó càng khẳng định sự lớn mạnh và trưởng thành nhanh chóng của trường ta trong suốt 47 năm xây dựng và trưởng thành. Niềm vinh dự và tự hào lại nở trên khuôn mặt của những người thầy đang” tréo láI con đò trên dòng sông trường Cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội” này của các thế hệ, niềm xúc động và tự hào về những phần thưởng cao quý mà Đảng và Nhà Nước trao tặng. Đánh giá công lao to lớn và những hy sinh của biết bao thế hệ thầy và trò ta đã làm lên. Huân chương Lao động Hạng Nhì đã minh chứng cho điều đó, đ/c Lê Dương Quang - Thứ trưởng Bộ Công Thương đã thay mặt Đảng và Nhà Nước trao tặng cho tập thể sư phạm của nhà trường.

 

 

Niềm vui lại gấp bội niềm vui, cũng trong chính buổi lễ này Th.s Vũ Ngọc Báo - Hiệu Trưởng, Bí thư Đảng Uỷ Nhà trường lại vinh dự đón nhận danh Hiệu cao quý- Danh Hiệu Nhà Giáo ưu Tú, niềm vui ấy không chỉ thấy trên khuôn mặt người thầy, Người lãnh đạo suất sắc đã trèo lái ngôi trường này trong suốt những năm qua, nó còn là niềm vinh dự cho cả chúng tôi và cả các em HS- SV đã và đang học tập tại ngôI trường nay. Những quyết định khen thưởng của Thủ Tướng Chính Phủ, Bộ Công Thương dành cho những tập thể và các nhân, đã ghi nhận những thành tích mà các tập thể cá nhận đã đạt được trong sự nghiệp giáo dục của mình. Trong lễ kỷ niệm này Thầy trò trường CĐKTCN HN cũng vinh dự được lắng nghe tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Đ/c Lê Dương Quang – Thứ trưởng Bộ Công Thương, Uỷ viên ban cán sự Đảng đã dánh giá và ghi nhận những thành tích mà Thầy trò nhà trường ta đã làm được, nhưng cũng mạnh dạn chỉ ra những hướng đI cho trường ta trong lai, những ý kiến chỉ đạo của đ/c Lê Dương Quang có ý nghĩa vô cùng to lớn cho trầy trò trường CĐKT CN HN.

 

 

 

 

Ngày 20-11 năm nay thêm một lần nữa ghi nhận những công lao đóng góp của tập thể Sư phạm nhà trường. Thầy trò trường CĐKTCNHN sẽ không vì những thành tựu đã đạt được mà quên đi nhiệm vụ của mình trong thời gian tới và những quyết tâm của nhà trường được thể hiện qua lời phát biểu cảm ơn của đ/c Hiệu trưởng nhà trường trong ngày 20-11 này. Thay cho lời kết nhân ngày 20-11 này, xin chúc các thầy, các cô mạnh khoẻ để tiếp bước sự nghiệp trồng người của mình trên chặng đường dài như những dòng chảy không ngừng.

Tạ Ngọc Hà - Phòng TCHC

 

Các tin đã đưa

Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và những phần thưởng cao quý [ 23/11/2008 ]
THÔNG BÁO NGHỈ HỌC [ 02/11/2008 ]
THÔNG BÁO NGHỈ HỌC [ 02/11/2008 ]
THÔNG BÁO Về việc mở lớp BD về QLNN chương trình chuyên viên chính [ 13/10/2008 ]
THÔNG BÁO V/v tổ chức lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng hệ chính quy đợt II năm 2008 [ 13/10/2008 ]
NGÀY HỘI CHÀO K2008 [ 13/10/2008 ]
Danh sách thí sinh trúng tuyển hệ Trung cấp chính quy năm 2008 [ 16/08/2008 ]
Thông báo danh sách thí sinh trúng tuyển Hệ trung cấp chính quy năm 2008 [ 16/08/2008 ]
Thông báo điểm thi tuyển sinh CĐ 2008 và danh sách thí sinh trúng tuyển. [ 08/08/2008 ]
Đã có lịch thi lại của hệ Trung cấp và Cao đẳng khóa 2006 và 2007 [ 04/07/2008 ]
 

© Bản quyền thuộc về Trường cao đẳng Kinh tế Công nghiệp Hà Nội